Cách Làm Bánh Mì Ngọt Bằng Nồi Cơm Điện
Tìm hiểu cách làm bánh mì ngọt trong nồi cơm điện! Lớp vỏ bên ngoài với vị ngọt sữa nhẹ và bùi – hoàn hảo cho bữa sáng và trà chiều.
bước 4: Ủ bột trong khoảng 1 tiếng để bột nở đủ. Sau khi kiểm tra ủ đợt một, chúng ta hãy nhào nhẹ bột để bột thoát hết khí ra ngoài, sau đó phủ một lớp mỏng lên bề mặt bột rồi chia bột ra làm những khối nhỏ. Tiếp tục cho những từng phần vào nồi để ủ bột để đợt hai bột nở hết sức có thể.
bước 5: đánh tan 1 lòng trứng đỏ rồi quát lên bề mặt bột để tạo màu cho bánh mì được hấp dẫn hơn.
Nấu
Cho nồi vào nồi cơm điện chọn chế độ nấu nhanh. Xong khi nấu xong, lật bánh lại và tiếp tục chọn chế độ nấu nhanh lần 2 và sau đó món bánh mì hoàn thành. Lúc này khi bánh đã hoàn thành bạn có thể rắt thêm bột đường trên bề mặt bánh để bánh thêm bắt mắt
Ủ bột đủ lâu: Hãy kiểm tra xem bột đa nghỉ đủ chưa bằng cách xem độ đàn hồi của bột.
Thời gian nấu: Tùy thuộc vào việc bạn đang dùng nồi cơm nào. Bạn có thể kiểm tra bánh sau khi nấu khoảng 30 phút rồi quyết nấu tiếp hay nấu tiếp bao nhanh thời gian.
Chải dầu: Nếu nồi cơm điện của bạn đã sử dụng được một thời gian và lớp chống dính không còn tốt nữa, hãy chải một ít dầu vào lòng nồi trước khi nấu bánh.
Trên đây là cách làm bánh mì ngọt bằngnồi cơm điện. Fixpro đội ngũ sửa nồi cơm điện tại Định Công mong cách làm này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hết cho thực đơn của gia đình mình.